Những địa chỉ học Judo ở Hà Nội uy tín mà bạn nên biết

Ngày nay, võ thuật là một bộ môn được nhiều người chọn để rèn luyện sức khỏe cũng như tự vệ. Đây cũng là điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ của môn võ Judo. Đã có rất nhiều CLB Judo Hà Nội mơ ra nhằm đáp ứng các nhu cầu các võ sinh. Vậy bạn có biết địa chỉ học võ Judo ở Hà Nội uy tín không?

Sự phát triển mạnh mẽ của môn võ Judo
Sự phát triển mạnh mẽ của môn võ Judo

Khái quát về bộ môn võ thuật Judo

Judo là bộ môn võ thuật đề cao tinh thần thể thao, lễ giáo và đạo đức. Đây là môn võ nổi tiếng của Nhật Bản và được phổ biến rộng khắp thế giới. Nhiều người đã tìm đến Judo để rèn luyện không chỉ về sức lực mà còn cả tinh thần. Tính mạnh mẽ cũng như nhân văn được coi là đặc trưng của môn võ này.

Khái quát về bộ môn võ thuật Judo
Khái quát về bộ môn võ thuật Judo

Người học võ Judo dần rèn luyện được một tinh thần thép với sức mạnh dẻo dai. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ phận giúp võ sinh tăng sự nhạy bén, sắc sảo. Những đòn đánh của Judo cũng đòi hỏi phải chính xác với kỹ thuật dứt khoát và phức tạp.

Với sự phát triển ngày càng rộng rãi, các lớp học kỹ thuật võ Judo xuất hiện nhiều vô kể. Từ đó đã tạo một môi trường học tập và rèn luyện lý thú cho các bạn trẻ. Đặc biệt đối với các bé thiếu nhi, việc tham gia từ sớm là rất tốt và đáng hoan nghênh. Judo sẽ giúp các bé phát triển toàn diện sự nhanh nhạy cũng như óc quan sát chuẩn xác.

Tuy nhiên sự xuất hiện của nhiều lớp học võ Judo cũng khiến chất lượng học tập bị loãng. Nhiều người phân vân không biết tìm học Judo ở đâu Hà Nội uy tín. Để giải quyết vấn đề đó hãy xem những gợi ý địa điểm học dưới đây nhé!

Gợi ý địa chỉ học võ Judo ở Hà Nội uy tín chất lượng

Gợi ý địa chỉ học võ Judo ở Hà Nội uy tín chất lượng
Gợi ý địa chỉ học võ Judo ở Hà Nội uy tín chất lượng

Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể tìm nơi học võ Judo ở Hà Nội:

Cung thể thao Quần Ngựa ( Địa chỉ: Liễu Giai-Ba Đình – Hà Nội) : Cung thể thao Quần Ngựa có nhiều lớp dạy các bộ môn thể thao nghệ thuật khác nhau, trong đó có Judo. Ở đây có không gian tập rộng rãi, môi trường, điều kiện học tập và rèn luyện đảm bảo chất được. Ở Hà Nội thì đây là một địa điểm học Judo mà bạn nên thử.

Bạn muốn học võ Judo nhưng đang ở HCM. Đừng lo lắng, chúng tôi có danh sach địa chỉ lớp học judo ở TPHCM. Đây là những trung tâm tốt nhất tại phía Nam, nên đừng lo lắng về chất lượng.

Trường thể thao 10 – 10: Đây cũng là một trong những nơi học Judo phổ biến được nhiều người lựa chọn ở Hà Nội. Trong tuần có các buổi học vào thứ 3, thứ 5, thứ 7. Thời gian cho mỗi buổi tập kéo dài 2 tiếng, từ 18h00 đến 20h00.

Nhà thi đấu Đại học Ngoại Thương: Đây là nơi các lớp học Judo diễn ra rất sôi nổi và nhộn nhịp. Lớp học thường sẽ diễn ra vào tối thứ 3, thứ 5 và thứ 7. Một buổi học kéo dài khoảng 2 tiếng, từ 19h00 đến 21h00.

Nếu bạn phân vân không biết tìm lớp, khi đến cổng ngoại thương hãy hỏi bảo vệ. Bảo vệ khi đó sẽ chỉ dẫn và nói cho bạn biết về thông tin lớp học.

Bên cạnh các địa chỉ trên, bạn có thể tham khảo các CLB võ thuật Judo được tổ chức tại các nhà thi đấu thành phố,  các trung tâm võ thuật hay tại các trường đại học thể dục thể thao.

Kết bài

Judo là một môn võ thuật rất tốt mà bạn nên học nếu có điều kiện. Biết võ là một lợi thế giúp bạn bảo vệ bản thân khỏi những nguy hiểm bên ngoài xã hội. Đồng thời nó còn giúp bạn tu dưỡng tâm tính, điềm đạm mà vẫn nhanh nhạy, sắc bén. Bên cạnh đó, học Judo cũng sẽ giúp bạn thấm thía hơn văn hóa trọng đạo của người Nhật Bản.

Với những chia sẻ của thpt-thanhchuong1-nghean.edu.vn, hy vọng bạn nơi học judo Hà Nội phù hợp với mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial