Địa chỉ học Judo ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng uy tín

Học võ judo ở tphcm là một hoạt động rèn luyện được nhiều người yêu thích. Học võ không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn tăng khả năng tự vệ. Nhiều lớp học võ judo ở tphcm được thành lập đáp ứng nhu cầu học tập của xã hội. Tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ lớp học judo ở tphcm chất lượng.

Học Judo ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng uy tín
Học Judo ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng uy tín

Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm những địa chỉ học võ mà bạn nên theo học nhé!

Vì sao việc học judo HCM lại phổ biến và được yêu thích đến vậy?

Về nguồn gốc, judo là bộ môn võ thuật nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Môn võ này được sáng lập bởi võ sư Kano Jigoro năm 1882. Judo sáng lập dựa trên môn võ cổ truyền jujitsu – môn võ chiến đấu có sức gây tổn thương cao.

Vì sao việc học judo Hồ Chí Minh lại phổ biến và được yêu thích đến vậy?
Vì sao việc học judo hcm lại phổ biến và được yêu thích đến vậy?

Tuy nhiên vì thế mà jujitsu mang bản chất khá tàn ác và hung hãn. Vậy nên khi sáng lập Judo, Kano Jigoro đã xoá bỏ sự bạo lực, tạo nên tinh thần thể thao nhiều hơn. Đây là lý do khiến judo trở nên phổ biến toàn cầu và có mặt trong các giải đấu quốc tế lớn nhỏ.

Judo về bản chất giống Thái Cực Quyền, lấy nhu thắng cương, gạt bỏ hoàn toàn tư tưởng bạo lực. Mục đích chính của judo là tự vệ, rèn luyện sức khỏe, tinh thần, sự dẻo dai. Do vậy nên các clb judo TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều và phổ biến.

Học judo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn rèn luyện cả về sức khỏe lẫn tinh thần. Tinh thần chủ đạo của judo là tính kỷ luật, tôn trọng lễ giáo, mài dũa tác phong. Vì vậy, học judo còn là cách để bạn rèn luyện đạo đức, tu dưỡng bản thân. Cùng tìm hiểu những trung tâm dạy Judo uy tín tại HCM trong bài viết này nhé!

Bài viết cùng chủ đề: Những lớp học võ Judo tại Hà Nội, hi vọng bạn chọn được địa chỉ hoc Judo uy tín tại phía bắc.

Gợi ý những địa chỉ học judo ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín

Gợi ý những địa chỉ học judo ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín
Gợi ý những địa chỉ học judo ở thành phố Hồ Chí Minh chất lượng, uy tín

CLB judo Hồ Xuân Hương: Địa chỉ CLB ở 193 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. CLB mở lớp dạy vào tất cả các ngày trong tuần. Nếu có nhu cầu, bạn có thể đến vào bất cứ ngày nào trong tuần.

Lịch cụ thể là: Lớp học vào tối thứ 2, thứ 4, thứ 6. Thời gian học kéo dài 1 tiếng 20 phút,  từ 19h40p đến 21h00; Lớp học vào tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 trong tuần. Thời gian học kéo dài 1 tiếng 15 phút, từ 18h15p đến 19h30p. Học phí theo tháng là 120.000VNĐ.

Nếu bạn không đủ thời gian đến trung tâm thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn học võ Vịnh Xuân Quyền tại nhà trong bài viết này.

CLB judo Quang Trung: Địa chỉ CLB ở 103/7c Cây Trâm, phường 8, Gò Vấp, Hồ Chí Minh. Đây là CLB có môi trường học tập và rèn luyện đầy đủ với các võ sinh. Các buổi thi Lên đai thường xuyên được tổ chức với tính chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao.

Võ sinh thường xuyên được thực hành, cọ sát, rèn luyện tinh thần và khả năng chiến đấu. Vì vậy, để phát triển toàn diện môn võ judo, đây là nơi bạn có thể theo học.

Ngoài 2 CLB tiêu biểu trên, để tìm học judo Sài Gòn uy tín, chất lượng là không hề khó. Tuy nhiên trước sự ra đời của nhiều CLB, bạn vẫn nên thận trọng và cảnh giác khi tìm nơi học. Judo là bộ môn võ thuật năng cao khả năng tự vệ, giáo dục lễ giáo con người. Học judo sẽ giúp bạn có được tinh thần thép, điềm tĩnh mà nhanh nhạy trong mọi chuyện.

Bên cạnh việc học văn hóa, nhiều bạn trẻ cũng được gia đình tạo điều kiện cho học Judo để rèn luyện bản thân. Để tìm nơi học judo tốt, bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn thông tin. Trên báo đài, internet,… đều là những nơi tìm kiếm địa chỉ học hữu ích. 

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được lớp học judo TPHCM phù hợp với bản thân mình. Xem thêm thông tin thể thao hot nhất tại trang chủ chúng tôi bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial